Tỷ Giá


Mua vào
Bán ra
AUD
16571.22
16853.26
CAD
17058.00
17400.84
EUR
26360.19
26834.16
HKD
2936.84
3001.81
RUB
0.00
385.94
THB
698.78
727.93
USD
23265.00
23355.00

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0904 701 899

Call
Thứ bảy, 08 Tháng 8 2015

Cấp mới giấy phép lao động

Viết bởi : 
Lượt xem : 2108

Điều kiện xin cấp mới giấy phép lao động
1. Đủ 18 tuổi trở lên;


2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;


3. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành hoặc chuyên gia;


4. Không tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài;


Giấy phép lao động được cấp có thời hạn tối đa là 02 năm và có thể được gia hạn giấy phép lao động 06 lần.


Hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài.


1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài của người sử dụng lao động


2. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người lao động cư trú cấp và còn hạn trong 6 tháng.


3. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước Việt Nam cấp và còn hạn trong 6 tháng.


4. Giấy chứng nhận sức khoẻ được cấp ở nước ngoài. Trường hợp người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam thì giấy chứng nhận sức khoẻ cấp theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam;


5. Bản sao chứng chỉ về trình độ chuyên môn, tay nghề của người nước ngoài bao gồm: bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiếnsĩ hoặc giấy chứng nhận về trình độ chuyên môn tay nghể của người lao động nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định của nước đó.Đối với người lao động nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý mà không có chứng chỉ thì phải có văn bản nhận xét về trình độ chuyên môn, tay nghề và trình độ quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận;


6. Hai ảnh màu (kích thước 4 x 6, đầu để trần,chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính), ảnh chụp không quá 01(một) năm.

7. Hộ chiếu – photo nguyên cuốn


Lưu ý:
1. Mọi giấy tờ được lập ở nước ngoài phải được Hợp pháp hóa lãnh sự và được dịch ra tiếng Việt và Công chứng;


2. Hồ sơ khai bằng tiếng Việt Nam hoặc 02 thứ tiếng (Tiếng Việt và tiếng nước ngoài). Trường hợp chỉ khai bằng một thứ tiếng nước ngoài thỉ phải dịch ra tiếng Việt Nam;


Quí công ty vui lòng liên hệ

BẢN ĐỒ

Joomla Templates - by Joomlage.com