Tỷ Giá


Mua vào
Bán ra
AUD
16571.22
16853.26
CAD
17058.00
17400.84
EUR
26360.19
26834.16
HKD
2936.84
3001.81
RUB
0.00
385.94
THB
698.78
727.93
USD
23265.00
23355.00

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0904 701 899

Call
Thứ sáu, 07 Tháng 8 2015

Những câu hỏi thường gặp về Chương trình Gia hạn Visa qua đường bưu điện

Viết bởi : 
Chuyên mục : Gia hạn visa
Lượt xem : 367

Những câu hỏi thường gặp về Chương trình Gia hạn Visa qua đường bưu điện.

Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện là gì?

  • Chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn visa mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. (Lưu ý: Phòng lãnh sự có quyền yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn để xác nhận việc đương đơn đó có đủ điều kiện có visa vào Hoa Kỳ).
  • Hầu hết các đơn xin visa đều được xử lý và gửi trả lại trong vòng 6-8 ngày làm việc.
  • Phí xin visa bao gồm phí dịch vụ chuyển phát an toàn, cho phép hộ chiếu của bạn được gửi tới Phòng lãnh sự và gửi trả lại bạn.

 

Các điều kiện cho việc Gia hạn Visa Qua Đường Bưu Điện là gì?

  • Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là thường trú dân tại Việt Nam.
  • o Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ (ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R) và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 48 tháng, HOẶC
  • Bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.
  • Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư trước đây.
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ quá năm tháng trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.
  • Bạn không bị từ chối visa trong lần phỏng vấn gần đây nhất.

Vui lòng xem trang web này để biết thông tin đầy đủ: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-visarenew.asp#section1

 

Những giấy tờ phải nộp để xin gia hạn visa là gì?

  • Hộ chiếu. Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.
  • Visa trước của bạn.
  • Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.
  • Một (1) ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.
  • Tờ Xác Nhận Gia Hạn Visa có mã vạch.

Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:

  • Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019.
  • Bảng điểm.

Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện có đơn bảo lãnh:

  • Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129.
  • Đơn W-2 và bảng thanh toán lương.

Xin vui lòng đọc thêm thông tin tại trang web: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-visarenew.asp#section2

Tôi có thể gửi ảnh như thế nào?

  • Ảnh phải là hình vuông, kích thước tối thiểu là 5x5cm, và nền trắng.
  • Ảnh phải được chụp trong vòng 6 tháng qua.

Vui lòng đọc thêm chi tiết về các yêu cầu cho một tấm ảnh tại đây: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-photoinfo.asp#section2

 

Nếu tôi không còn giữ hộ chiếu cũ trong đó có visa cũ thì sao?

  • Bạn sẽ không có đủ điều kiện để tham gia Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện. Bạn sẽ cần phải đặt lịch hẹn và đến tận nơi phỏng vấn.

 

Tôi có đủ điều kiện để gia hạn visa qua đường bưu điện, nhưng con tôi chưa từng có visa. Tôi có thể gửi đơn xin visa cho con mình cùng với hồ sơ của tôi được không?

  • Không. Nếu con bạn chưa từng có visa, bạn cần phải đặt lịch hẹn cho con bạn và đi cùng con mình tới buổi phỏng vấn.

 

Tôi muốn gia hạn visa qua đường bưu điện, nhưng tôi cần hộ chiếu gấp để đi du lịch tới một nước khác – tôi nên làm gì?

  • Bạn nên đợi đến khi bạn trở về sau chuyến đi để gửi hồ sơ xin gia hạn visa của mình.

 

Tôi có thể gia hạn visa thương mại/du lịch trong quyển hộ chiếu công vụ không? Tôi có cần nộp Công hàm của Bộ ngoại giao không?

  • Bạn có thể gia hạn visa thương mại/du lịch trong quyển hộ chiếu công vụ. Visa thương mại/du lịch không yêu cầu Công hàm của Bộ ngoại giao.

Tôi có nên gửi thêm các giấy tờ hỗ trợ như sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, và giấy khai sinh của mình không?

  • Không, bạn không nên gửi. Bạn chỉ nên gửi những giấy tờ như được yêu cầu trên trang web.

 

Điều gì có thể làm quá trình xử lý hồ sơ xin gia hạn visa của tôi được nhanh hơn?

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gia hạn visa. Kiểm tra những giấy tờ được yêu cầu tại đây.
  • Tải ảnh điện tử chất lượng tốt theo đúng yêu cầu.
  • In trang xác nhận đơn DS-160 bằng máy in lazer để có mã vạch rõ ràng hơn.
  • Nếu bạn có một vài visa Hoa Kỳ trong nhiều quyển hộ chiếu cũ khác nhau, bạn chỉ cần nộp visa trước gần đây nhất.
  • Nhớ nộp Tờ Xác Nhận Gia Hạn Visa. Đây là bằng chứng cho việc bạn đã trả phí xin visa.

BẢN ĐỒ

Joomla Templates - by Joomlage.com